VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Đầu Tư BĐS Tín Đức hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Xuất phát từ chữ “Tín” và chữ “Đức”, chúng tôi xác định con đường sứ mệnh của mình là tạo ra cuộc sống sang trọng, đẳng cấp và hoàn mỹ. Nâng cao giá trị sống cho người Việt. Đây chính là định hướng con đường phát triển của Tín Đức. Với các sản phẩm xu hướng cho tương lai, hội tụ đủ các yếu tố về thiên nhiên phù hợp mọi khung giá đầu tư hiện nay.

Kiên trì theo đuổi triết lý kinh doanh “tạo ra những sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm trọn vẹn về không gian sống hoàn mỹ, văn minh với những công trình chất lượng và đẳng cấp”, năm 2020, TÍN ĐỨC phát triển thêm các sản phẩm bất động sản nhà ở Lâm Đồng, khu nghĩ dưỡng cao cấp dành cho nhà đầu tư thông minh.

Đằng sau sự thành công của Tín Đức là sự nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ Tín Đức. Với những con người trẻ tuổi tràn đầy sự nhiệt huyết để mang đến những sản phẩm thiết thực tới khách hàng.

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với những sản phẩm chất lượng, cao cấp, đồng hành cùng thịnh vượng của khách hàng và đối tác, đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước. TÍN ĐỨC hướng tới tạo lập các giá trị thịnh vượng và bền vững cho cộng đồng.

SỨ MỆNH

Tiên phong kiến tạo những công trình với đẳng cấp và chất lượng vượt trội, đồng thời xây dựng nên một thương hiệu Việt bền vững, có uy tín, đẳng cấp trong khu vực và quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“CHẤT LƯỢNG”, “TIẾN ĐỘ”, “ĐẲNG CẤP” là những giá trị cốt lõi được TÍN ĐỨC đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Đây cũng là những hệ giá trị quan trọng dẫn đường cho TÍN ĐỨC trên hành trình kiến tạo những sản phẩm với dấu ấn riêng biệt.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

ĐẦU TƯ NGAY HÔM NAY – LỢI NHUẬN CHO NGÀY MAI

Đầu tư ngay các sản phẩm được phát triển và phân phối bởi ĐỊA ỐC TÍN ĐỨC. Lợi nhuận bền vững ngay hôm nay khi đến với chúng tôi.